Đáp án Đề thi THPT Quốc Gia 2021 môn Toán chính thức

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2020 Toán
Chiều ngày (9/8), hơn 860.000 thí sinh tham gia môn thi thứ hai ở đợt 1 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 – môn Toán. Thí sinh làm bài trong 90 phút, bắt đầu làm bài từ 14h30 và kết thúc bài thi vào 16h00.
Đánh giá về đề Toán năm nay, thầy giáo Lê Thế Duy, Trưởng nhóm Toán lớp 10, Trường THPT Anhxtanh Hà Nội nhận định đề khá hay và có tính phân loại. Đề dễ hơn so với năm ngoái và tương tự đề tham khảo gần nhất của Bộ, phù hợp với tình hình năm nay. Theo thầy Ngân Kỳ, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, đề thi Toán năm nay khá nhẹ nhàng, “dễ thở” đối với học sinh. Cấu trúc và nội dung đề thi tương đối giống với đề minh họa của Bộ GDĐT. Nội dung kiến thức nằm trong khung chương trình đã được tinh giản sau khi điều chỉnh do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngày mai (10/8), các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân) vào buổi sáng và bài thi môn Ngoại ngữ vào buổi chiều.
Đáp án Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán chính thức
Đáp án Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán chính thức
Đáp án Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán chính thức
Đáp án Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Toán chính thức
Môn Toán gồm 50 câu trắc nghiệm. Dưới đây là đề Toán mã 121. Các phương án được khoanh tròn trong đề là lựa chọn của thí sinh, không phải đáp án.
Đánh giá về đề Toán năm nay, thầy giáo Lê Thế Duy, Trưởng nhóm Toán lớp 10, Trường THPT Anhxtanh Hà Nội nhận định đề khá hay và có tính phân loại. Đề dễ hơn so với năm ngoái và tương tự đề tham khảo gần nhất của Bộ, phù hợp với tình hình năm nay.
Theo thầy Ngân Kỳ, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, đề thi Toán năm nay khá nhẹ nhàng, “dễ thở” đối với học sinh. Cấu trúc và nội dung đề thi tương đối giống với đề minh họa của Bộ GDĐT. Nội dung kiến thức nằm trong khung chương trình đã được tinh giản sau khi điều chỉnh do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Ngày mai (10/8), các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân) vào buổi sáng và bài thi môn Ngoại ngữ vào buổi chiều.

Mọi thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại :  0989.33.55.11 (Ms. Hoa)

Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/

Email: tuvantuyensinh221@gmail.com