Ghi chú ngay top Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ uy tín tại TP.HCM

trung-tam-day-tieng-anh-cho-tre-em

Tiếng Anh không chỉ quan trọng với người lớn mà còn quan trọng đối với trẻ em. Phải cho trẻ con học Tiếng Anh từ bé để hình thành phản xạ và thói quen, từ đó phát triển những level cao hơn để hoàn thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh một cách thành thạo nhất. Với bài viết này sẽ gửi đến các bạn địa chỉ những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ uy tín tại TPHCM về cả chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình thân thiện. Hãy cùng điểm qua các trung tâm đó nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

trung-tam-tieng-anh-tre-nho-5

Điểm đánh giá: 7.6/10 – Tốt

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc :

Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)
Học phí: dao động từ 7.920.000VND/36h đến 21.600.000/108h với các khóa học dành cho trẻ từ 3 tuổi đến các khóa tiếng Anh người lớn.

Cơ sở vật chất: môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học và các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

2. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

trung-tam-tieng-anh-tre-nho-6

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Điểm đánh giá: 8.1/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ – 1.800.000đ

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các bạn trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất.

Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
Anh ngữ thiếu nhi Superkids

3. Trung tâm Anh Ngữ ILA

trung-tam-tieng-anh-tre-nho-10

 

“Tương lai tươi sáng bắt đầu từ đây”

Điểm đánh giá: 7.6/ 10 – Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 3.200.000đ – 4.800.000đ

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

Phương pháp học: ILI đảm bảo học viên sẽ biết được chính xác những gì họ sẽ học và họ mong muốn biết điều gì sau mỗi khóa học. Mỗi chương chình học được các chuyên gia xây dựng trong lĩnh vực sở trường của họ để đưa các học viên tới cấp độ tiếp theo.

Cơ sở vật chất: ILI trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất cần thiết cho lớp học tiếng Anh tại trung tâm cho học viên cảm thấy thoải mái về tư duy và cảm giác thân thiện để học viên nhanh chóng tiếp thu bài học.

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA
ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

ILA Jumpstart
ILA Super Junior
ILA Smart Teens

4. Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

trung-tam-tieng-anh-tre-nho-9

Điểm đánh giá: 6.9/10 – Khá

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Tại đây, chương trình học được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng theo độ tuổi và đặc trưng người học riêng, VASS có đào tạo khóa Tiếng Anh thiếu nhi và Tiếng Anh thiếu niên.

Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, VASS đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm :

Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)
Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi)

5. Trung tâm B.E.N English (Brainy English Network)

trung-tam-tieng-anh-tre-nho-12

Học phí trung bình mỗi tháng: 2.300.000 đ

Địa chỉ: 354/15B Lý Thường Kiệt, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
Brainy English Network là mô hình học tập tư duy Tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên

Các thầy cô ở B.E.N hoàn toàn là giáo viên bản ngữ, tận tâm, nhiệt tình với các học viên nhí. Hỗ trợ cho giáo viên là đội ngũ trợ giảng thân thiện và đáng tin cậy.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, tại B.E.N, các bé không cảm thấy gượng ép mà ngược lại, có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi được thiết kế lồng ghép giữa tiếng Anh với giảng dạy kĩ năng sống để sau khóa học, các em vừa có nền tảng ngoại ngữ tốt, vừa có tư duy tiến bộ.

B.E.N tổ chức các hoạt động thường xuyên, không chỉ cho các bé mà còn cho cả phụ huynh nữa. Các bé có thể thỏa thích nô đùa cùng thiên nhiên trong những buổi cắm trại dân dã, hoặc thử sức với những cuộc thi tiếng Anh được liên kết tổ chức với các trường mầm non, tiểu học/ THCS/ THPT trong địa bàn TP.HCM.

Với Top Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ uy tín tại TP.HCM trên các bậc phụ huynh sẽ có những tham khảo và lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ phù hợp nhất cho con trẻ một cách thích hợp nhất nhé! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 0989.33.55.11 (Ms. Hoa)
Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/
Email: tuvantuyensinh221@gmail.com