Khám Phá Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Sài Gòn

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ

Apax English

Khóa học chính: tiếng Anh trẻ em
Apax English sở hữu 50 chi nhánh tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình học tại Apax English gồm có giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em mẫu giáo từ 4 – 6 tuổi, giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho trẻ em từ 6 – 14 tuổi và giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh cấp II và III. Ba giá trị cốt lõi của các chương trình này là giúp học viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, rèn luyện tư duy sáng tạo và sự tự tin.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Apax English
Vậy học tại Apax English có tốt không? Đến với Apax English, các bé được hòa mình vào môi trường lớp học thông minh với tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ chương trình học và trường quay thu nhỏ Apax Studio, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để các bé xây dựng dự án Tư duy sáng tạo.
Nhằm tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn 100%, giúp các bé cải thiện khả năng Anh ngữ, mỗi lớp học tại Apax English đều do giáo viên nước ngoài giảng dạy, không sử dụng giáo viên Việt Nam hay trợ giảng. Giáo viên tại Apax English là native speakers, đa số là người Anh, Mỹ và một số đến từ những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng
Khóa học chính: Anh ngữ Super Youth
Đối tượng: trẻ em
Với 32 chi nhánh tập trung tại TP.HCM, Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em từ 5 – 14 tuổi. Thần Đồng chỉ dạy tiếng Anh theo giọng Mỹ, với tài liệu chính là “American English for Super Stars” – giáo trình Hoa Kỳ được biên soạn công phu, dành riêng cho trẻ em.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng
Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Vậy trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng có tốt không? Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, “Học mà chơi, chơi mà học” qua hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ. Phương pháp này tạo không khí vui vẻ, thích thú, giúp bé dễ nhớ, dễ thuộc bài, dễ dàng học tập.
Hoạt động ngoại khóa Fullmoon Festival tại Thần Đồng (Nguồn: marrybaby)
Hoạt động ngoại khóa Fullmoon Festival tại Thần Đồng (Nguồn: marrybaby)
Các khóa học tại Thần Đồng gồm có Anh ngữ Super Youth, Luyện thi chứng chỉ CAMBRIDGE, Super Star, Đảm bảo kết quả TOEFL Primary, KET – PET, Starters – Movers – Flyers. Mỗi lớp học đều có một giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam, theo dõi sát và nắm rõ học lực của từng bé, giúp các bé nhút nhát trở nên dạn dĩ hơn.
Trung tâm Tiếng Anh ILA
“Cơ sở vật chất đảm bảo, giáo viên thân thiện”
Trung tâm Tiếng Anh ILA sở hữu 31 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Nơi đây chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế, du học, đào tạo giáo viên và doanh nghiệp.
Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh ILA
Đội ngũ trợ giảng tại ILA (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
ILA không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu trong nghề nghiệp: communication (giao tiếp), collaboration (hợp tác), creativity (sáng tạo), critical thinking (tư duy phản biện), digital literacy (kiến thức công nghệ) và self-reflection (tự hoàn thiện bản thân).
Đội ngũ giảng viên tại ILA (Nguồn: allan)
Đội ngũ giảng viên tại ILA (Nguồn: allan)
ILA Anh văn giao tiếp Global English là chương trình dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình theo xu hướng chuẩn quốc tế. Người học sẽ dễ dàng đo lường được tiến độ học tập của mình, cũng như chuẩn bị sẵn sàng để tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay đi du học.
Trung tâm Anh ngữ Apollo
“Trung tâm uy tín, thường có những chương trình ưu đãi dành cho học viên mới”
Với tổng cộng 28 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội, Apollo đã thu hút hơn 500.000 học viên tin tưởng và theo học từ năm 1995 đến nay. Vậy trung tâm Apollo có tốt không? Với 2 mảng chính là Apollo Junior dành cho các bé 3 – 16 tuổi và Apollo 360° dành cho các học viên từ 17 tuổi trở lên, Apollo đã đáp ứng được các nhu cầu học tập của mọi học viên đến với trung tâm.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Apollo
Lớp Speaking tại Apollo (Nguồn: YouTube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Apollo Junior gồm các khóa học Kindergarten (3 – 6 tuổi), Primary (6 – 11 tuổi), Secondary (11 – 14 tuổi) và IELTS (13 – 16 tuổi). Các khóa học này được thiết kế theo chuẩn CEFR, hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) và giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. 100% giáo viên tại trung tâm có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge.
Một chi nhánh của Apollo tại Hà Nội (Nguồn: 103.27.237.61)
Một chi nhánh của Apollo tại Hà Nội (Nguồn: 103.27.237.61)
Chương trình học tại Apollo 360° sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình. Phương pháp học 360° thiết kế riêng dành cho người mới đi làm, cùng ứng dụng hỗ trợ học tập từ Apollo 360° cho phép trải nghiệm học tập một cách liền mạch và thú vị, nhằm giúp học viên mau tiến bộ.
Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE
Ra đời từ năm 2005, đến nay hệ thống Trung tâm Anh ngữ Á Châu (ACE) đã có 24 cơ sở tại các tỉnh miền Nam và TP.HCM. Trung tâm có các khóa học phong phú, đa dạng từ Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, đến Anh văn luyện nghe – nói và luyện thi chứng chỉ quốc tế.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE
Chi nhánh thứ 20 của Á Châu ACE (Nguồn: achauenglish)
Chi nhánh thứ 20 của Á Châu ACE (Nguồn: achauenglish)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Trung tâm Anh ngữ Á Châu luôn kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng và giảng dạy dựa trên bản đánh giá trình độ đó. Trên lớp, học viên được tối đa thực hành nghe nói, cũng như được thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc – viết qua các bài tập về nhà.
Đội ngũ giáo viên tại Á Châu ACE (Nguồn: achauenglish)
Đội ngũ giáo viên tại Á Châu ACE (Nguồn: achauenglish)
Với lớp học chỉ từ 7 – 10 học viên, bạn sẽ dần giảm bớt tâm lý rụt rè, lo sợ khi học tập tiếng Anh. Giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh tối đa trong những giờ học trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa, để các bạn giao tiếp lưu loát và tự tin hơn. Không chỉ riêng nói, kỹ năng nghe-đọc-viết của từng học viên cũng được trau dồi từng ngày.
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
“Cung cấp một quá trình học tập tốt trong một môi trường đa dạng, chuyên nghiệp”
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời, với 28 chi nhánh tại TP.HCM. Trung tâm có các khóa học Anh ngữ dành cho mọi độ tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo Smartkids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi Superkids (6 – 11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT (từ 15 tuổi), Interactive English (18 – 22 tuổi), Anh ngữ cấp tốc dành cho người “mất gốc”, Anh văn giao tiếp ứng dụng dành riêng cho người lớn iTalk và Anh ngữ dành cho doanh nghiệp.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Giới thiệu về VUS (Nguồn: YouTube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Học phí VUS tương đối cao so với các trung tâm khác. Tuy nhiên, đến với VUS, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng công nghệ vào việc học. Với nguồn tài liệu phong phú từ phòng Multimedia Lab, cùng với những thiết bị công nghệ hiện đại, học viên có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động hơn trong quá trình học.
VUS có nhiều khóa học đa dạng, dành cho mọi đối tượng (Nguồn: readacity)
VUS có nhiều khóa học đa dạng, dành cho mọi đối tượng (Nguồn: readacity)
VUS hiện quy tụ một lực lượng giảng viên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL). Tại đây có hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc, trong đó có 45% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
Trung tâm Anh ngữ AMA
“Lớp học vui, thầy thân thiện, hướng dẫn kiến thức khá dễ hiểu”
AMA là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình “Phát triển toàn diện”, hiện có 20 chi nhánh trên toàn quốc. Đến với AMA, học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc khám phá một ngôn ngữ mà còn là tạo môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ
Giới thiệu về trung tâm AMA (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Vậy trung tâm AMA có tốt không? Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm để sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nơi đây có các khóa học Tiếng Anh mầm non (4 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên (12 – 16 tuổi), Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh doanh nghiệp và Tiếng Anh liên kết trường học.
Hình ảnh một lớp học tại AMA (Nguồn: marrybaby)
Hình ảnh một lớp học tại AMA (Nguồn: marrybaby)
AMA không tập trung vào văn phạm mà giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, sẽ không còn nữa việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt để hiểu, hay phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi giao tiếp. Học viên sẽ có cơ hội luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc đã học thông qua giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
Ngoại ngữ Không Gian
“Giao tiếp được nhiều bạn mới, hòa nhập vào môi trường hòa đồng thân thiện”
Ra đời từ năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian đã được biết đến rộng rãi với phương pháp học tiếng Anh phản xạ độc quyền, với 20 cơ sở ở TP.HCM. Trung tâm có các khóa học Anh ngữ phản xạ, chương trình trọn gói Anh ngữ phản xạ, học tiếng Anh dành cho doanh nhân và người lớn tuổi. Lịch học trung tâm Ngoại ngữ Không Gian đa dạng và linh hoạt, phù hợp cả cho những người đi làm bận rộn.
Phương pháp phản xạ là một phương pháp học tiếng Anh qua tâm sinh lý tổ chức theo tiềm thức, nhằm tạo cho học viên phản ứng tức thời, nhanh chóng và tự nhiên trong việc nói tiếng Anh chuẩn, đúng văn phạm. Phương pháp phản xạ độc quyền của Ngoại ngữ Không Gian đã được chứng nhận bản quyền tại Hoa Kỳ và Cục Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam.
Ngoại ngữ Không Gian chăm lo cho việc học của học viên không chỉ về chất lượng, mà còn cả về phương cách học sao cho hiệu quả. Bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên vừa học vừa thư giãn. Ngoài ra, khi cần, học viên có thể được học kèm riêng với giáo viên mà không phải đóng thêm một khoản phí nào khác.
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
“Giảng viên dạy nhiệt tình, quan tâm đến học sinh, tài liệu rất hay”
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn hiện có đến 20 chi nhánh, với cách giảng dạy tiếng Anh kết hợp giữa các phương pháp giáo dục hiện đại và công nghệ tân tiến. Nơi đây có các khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tiếng Anh doanh nghiệp.
về Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Trước khi vào học chính thức, các bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra đầu vào để xếp lớp hoàn toàn miễn phí. Trong suốt thời gian học tập tại Cleverlearn, học viên sẽ được thực hành liên tục và sửa lỗi ngay tại lớp, nhận được những hướng dẫn cụ thể nhằm giúp các bạn có sự tiến bộ khi học tập.
Ngoại ngữ Saigon Vina
“Trung tâm giá rẻ cho sinh viên”
Saigon Vina là trung tâm tiếng Anh có 18 chi nhánh tại các tỉnh phía Nam. Với phương châm “Khác biệt bởi dịch vụ”, hiện trung tâm có 3 chương trình đào tạo chính là Anh văn giao tiếp tổng quát – Smart Choice, Anh văn cho người đi làm – Business Result và luyện thi TOEIC.
>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Saigon Vina
Xem đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Saigon Vina
Giới thiệu trung tâm Saigon Vina (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Chương trình Anh văn giao tiếp tổng quát tập trung vào các chủ đề giao tiếp hàng ngày, đào tạo theo giáo trình Smart Choice thuộc Đại học Oxford. Chương trình Anh văn cho người đi làm tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay, giảng dạy theo giáo trình Business Result. Chương trình luyện thi TOEIC được xây dựng dựa theo giáo trình Economy TOEIC LC 1000 & Economy TOEIC RC 1000. Ngoài ra, Saigon Vina cũng có các khóa học TOEFL iBT, IELTS, tiếng Anh cho bé từ 6 – 12 tuổi….
Bạn đang thắc mắc trung tâm Saigon Vina có tốt không? Với các phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn, sử dụng hình ảnh, tạo niềm say mê và nói tự nhiên, Saigon Vina giúp học viên vừa hoàn thiện các kỹ năng, vừa nuôi dưỡng niềm yêu thích học tiếng Anh của mình.
Trung tâm Anh ngữ Aten
“Môi trường thân thiện, phương pháp trực quan, giáo viên nhiệt tình”
Aten là trung tâm chuyên “trị” tiếng Anh giao tiếp, với 19 chi nhánh. Trung tâm gồm 2 khóa học chính là Phát âm chuẩn và Giao tiếp trọn đời. Khóa Phát âm chuẩn không chỉ giúp bạn phát âm được tiếng Anh, mà còn có khởi đầu đúng đắn để đạt mục tiêu nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Sau khóa Giao tiếp trọn đời, bạn sẽ nghe đúng nói chuẩn và tự tin giao tiếp, đạt trình độ B2 khung Châu Âu.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Aten
Trung tâm Aten cơ sở 7, TPHCM (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Các khoá học tại Aten phù hợp với người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ cơ bản. Đến với khóa Giao tiếp trọn đời, bạn chỉ cần đóng học phí 1 lần, được cam kết đầu ra bằng hợp đồng và bảo hành kết quả trọn đời. Lộ trình 360 giờ để thành thạo tiếng Anh trong môi trường học tập vui nhộn, với mô hình lớp học 4 thầy – 18 trò, gồm giảng viên, quản lý chất lượng, coach, care, luôn sát cánh cùng học viên trong suốt khóa học.
Trung tâm Aten có tốt không? Với các phương pháp nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động và phản xạ 2s, học viên sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc, nhớ lâu, sâu, hiểu và vận dụng nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế.
Saigon American English (SAS)
“Sau 2 tháng, giúp học viên tự tin nói chuyện với người bản ngữ”
Trung tâm tiếng Anh SAS có 68 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có 24 địa chỉ tọa lạc tại nhiều quận ở TP.HCM. SAS có các khóa học giao tiếp nhiều cấp độ, bao gồm Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate và Business. Sau 20 buổi học, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh. Nơi đây cam kết học lại miễn phí nếu bạn không thể nghe nói thành thạo sau khóa học.
Xem đánh giá của học viên
và ưu đãi mới nhất từ SAS
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Với mô hình Class – Club – Tour, bạn sẽ được học cùng những giáo viên bản ngữ vui tính, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Bạn sẽ nghe nói tiếng Anh mỗi ngày tại SAS English Club và tham gia các hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thư giãn cùng với người nước ngoài trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị, vừa chơi vừa học tiếng Anh.
Đặc biệt, SAS còn có rất nhiều ưu đãi học phí dành cho bạn, như tặng 2 tour du lịch miền Tây và 10% học phí khi đăng ký 2 người, tặng trọn bộ ebook tiếng Anh và 1 năm tham gia câu lạc bộ ngay khi vào học tại đây…
Anh ngữ Quốc tế AMES
“Đội ngũ giảng dạy tốt, mang lại nhiều bài học bổ ích”
Ra đời từ năm 2003 đến nay, Trung tâm Anh ngữ AMES đã xây dựng hệ thống 17 trung tâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Các chương trình đào tạo tại AMES bao gồm tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi chứng chỉ quốc tế, TESOL và tiếng Anh giao tiếp.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế AMES
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Phương pháp giảng dạy Active English tại Anh ngữ AMES giúp học viên được hoàn toàn chủ động về thời gian, tốc độ và các kỹ năng cần học. Môi trường học tập có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại sự hứng khởi cho học viên, tạo sự thân thiện nhằm khuyến khích giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.
Tất cả các chi nhánh của Anh ngữ AMES đều được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm AmazingEdu (dạy các môn khoa học và toán bằng tiếng Anh), thư viện AZ-Reading và nền tảng công nghệ của Google Apps for Education, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Khóa học chính: tiếng Anh thiếu nhi
Đối tượng: trẻ em từ 2.5 – 6 tuổi
Hệ thống Anh ngữ I Can Read được thành lập dựa trên nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 – 2000, và đến nay đã có 17 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Nơi đây chuyên dạy dành cho trẻ em, với 2 khóa là Anh ngữ thiếu nhi và Anh ngữ thành thạo.
Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Giới thiệu trung tâm I Can Read (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Chương trình học Anh ngữ thiếu nhi được xây dựng phù hợp cho trẻ từ 2.5 tuổi trở lên, để các em có thể nhận biết và làm quen với tiếng Anh từ sớm. Chương trình gồm có 3 cấp độ: Little Learners, Little Bear’s Club, Suy nghĩ và tư duy sáng tạo. Khóa học Anh ngữ thành thạo được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng cho trẻ một cách toàn diện và bền vững. Khóa học gồm có 3 cấp độ: Master of English Elementary, Master of English Beginner và Master of English Early Intermediate.
Chương trình học tại I Can Read chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn cho trẻ học cách liên kết giữa các chữ cái và đơn âm một cách độc đáo.
Trung tâm Ngoại ngữ RES
“Trung tâm phù hợp với người học IELTS chưa có căn bản”
Thành lập từ tháng 5/2008, RES (Reliable English School) là trung tâm tiếng Anh chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp, với 16 cơ sở trên toàn quốc. Trung tâm có các khóa học đa dạng, từ tiếng Anh trẻ em và thiếu niên đến luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp.
Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ RES
Giới thiệu trung tâm Anh ngữ RES (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Bên cạnh giờ học trên lớp, RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng, nhằm tạo ra môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả. Ví dụ như các lớp Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar & Vocabulary cơ bản, chương trình thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS, TOEIC và câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho học viên.
Vậy luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? Trên thực tế, hàng năm, RES vinh dự đón nhận những kết quả thi IELTS cao từ các học viên đã từng học tại trung tâm. Trong đó gồm 2 học viên đạt 9.0 IELTS (trong 3 người duy nhất ở Việt Nam), 35 học viên đạt 8.5 IELTS (trong tổng số 49 người), 355 học viên đạt 8.0 IELTS (trong tổng số 421 người) và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.
Edu2Review đã bật mí cho bạn danh sách các trung tâm tiếng Anh lớn nhất Việt Nam rồi đó. Hãy cùng hồi hộp chờ đón top 15 trung tâm tiếng Anh có nhiều chi nhánh nhất (phần 2) nhé!
* Bài viết được cập nhật vào tháng 12/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.
Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Nhằm tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn 100%, giúp các bé cải thiện khả năng Anh ngữ, mỗi lớp học tại Apax English đều do giáo viên nước ngoài giảng dạy, không sử dụng giáo viên Việt Nam hay trợ giảng. Giáo viên tại Apax English là native speakers, đa số là người Anh, Mỹ và một số đến từ những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng
Khóa học chính: Anh ngữ Super Youth
Đối tượng: trẻ em
Với 32 chi nhánh tập trung tại TP.HCM, Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em từ 5 – 14 tuổi. Thần Đồng chỉ dạy tiếng Anh theo giọng Mỹ, với tài liệu chính là “American English for Super Stars” – giáo trình Hoa Kỳ được biên soạn công phu, dành riêng cho trẻ em.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Vậy trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng có tốt không? Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, “Học mà chơi, chơi mà học” qua hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ. Phương pháp này tạo không khí vui vẻ, thích thú, giúp bé dễ nhớ, dễ thuộc bài, dễ dàng học tập.
Các khóa học tại Thần Đồng gồm có Anh ngữ Super Youth, Luyện thi chứng chỉ CAMBRIDGE, Super Star, Đảm bảo kết quả TOEFL Primary, KET – PET, Starters – Movers – Flyers. Mỗi lớp học đều có một giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam, theo dõi sát và nắm rõ học lực của từng bé, giúp các bé nhút nhát trở nên dạn dĩ hơn.
Trung tâm Tiếng Anh ILA
“Cơ sở vật chất đảm bảo, giáo viên thân thiện”
Trung tâm Tiếng Anh ILA sở hữu 31 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Nơi đây chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế, du học, đào tạo giáo viên và doanh nghiệp.
Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh ILA
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
ILA không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu trong nghề nghiệp: communication (giao tiếp), collaboration (hợp tác), creativity (sáng tạo), critical thinking (tư duy phản biện), digital literacy (kiến thức công nghệ) và self-reflection (tự hoàn thiện bản thân).
ILA Anh văn giao tiếp Global English là chương trình dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình theo xu hướng chuẩn quốc tế. Người học sẽ dễ dàng đo lường được tiến độ học tập của mình, cũng như chuẩn bị sẵn sàng để tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay đi du học.
Trung tâm Anh ngữ Apollo
“Trung tâm uy tín, thường có những chương trình ưu đãi dành cho học viên mới”
Với tổng cộng 28 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội, Apollo đã thu hút hơn 500.000 học viên tin tưởng và theo học từ năm 1995 đến nay. Vậy trung tâm Apollo có tốt không? Với 2 mảng chính là Apollo Junior dành cho các bé 3 – 16 tuổi và Apollo 360° dành cho các học viên từ 17 tuổi trở lên, Apollo đã đáp ứng được các nhu cầu học tập của mọi học viên đến với trung tâm.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Apollo
Lớp Speaking tại Apollo (Nguồn: YouTube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Apollo Junior gồm các khóa học Kindergarten (3 – 6 tuổi), Primary (6 – 11 tuổi), Secondary (11 – 14 tuổi) và IELTS (13 – 16 tuổi). Các khóa học này được thiết kế theo chuẩn CEFR, hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) và giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. 100% giáo viên tại trung tâm có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge
Chương trình học tại Apollo 360° sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình. Phương pháp học 360° thiết kế riêng dành cho người mới đi làm, cùng ứng dụng hỗ trợ học tập từ Apollo 360° cho phép trải nghiệm học tập một cách liền mạch và thú vị, nhằm giúp học viên mau tiến bộ.
Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE
Ra đời từ năm 2005, đến nay hệ thống Trung tâm Anh ngữ Á Châu (ACE) đã có 24 cơ sở tại các tỉnh miền Nam và TP.HCM. Trung tâm có các khóa học phong phú, đa dạng từ Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, đến Anh văn luyện nghe – nói và luyện thi chứng chỉ quốc tế.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Á Châu ACE
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Trung tâm Anh ngữ Á Châu luôn kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng và giảng dạy dựa trên bản đánh giá trình độ đó. Trên lớp, học viên được tối đa thực hành nghe nói, cũng như được thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc – viết qua các bài tập về nhà.
Với lớp học chỉ từ 7 – 10 học viên, bạn sẽ dần giảm bớt tâm lý rụt rè, lo sợ khi học tập tiếng Anh. Giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh tối đa trong những giờ học trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa, để các bạn giao tiếp lưu loát và tự tin hơn. Không chỉ riêng nói, kỹ năng nghe-đọc-viết của từng học viên cũng được trau dồi từng ngày.
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
“Cung cấp một quá trình học tập tốt trong một môi trường đa dạng, chuyên nghiệp”
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời, với 28 chi nhánh tại TP.HCM. Trung tâm có các khóa học Anh ngữ dành cho mọi độ tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo Smartkids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi Superkids (6 – 11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT (từ 15 tuổi), Interactive English (18 – 22 tuổi), Anh ngữ cấp tốc dành cho người “mất gốc”, Anh văn giao tiếp ứng dụng dành riêng cho người lớn iTalk và Anh ngữ dành cho doanh nghiệp.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Học phí VUS tương đối cao so với các trung tâm khác. Tuy nhiên, đến với VUS, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng công nghệ vào việc học. Với nguồn tài liệu phong phú từ phòng Multimedia Lab, cùng với những thiết bị công nghệ hiện đại, học viên có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động hơn trong quá trình học.
VUS hiện quy tụ một lực lượng giảng viên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL). Tại đây có hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc, trong đó có 45% giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
Trung tâm Anh ngữ AMA
“Lớp học vui, thầy thân thiện, hướng dẫn kiến thức khá dễ hiểu”
AMA là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình “Phát triển toàn diện”, hiện có 20 chi nhánh trên toàn quốc. Đến với AMA, học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc khám phá một ngôn ngữ mà còn là tạo môi trường trau dồi kỹ năng sống và giúp bạn kết nối thế giới.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ
Giới thiệu về trung tâm AMA (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Vậy trung tâm AMA có tốt không? Tập trung nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm để sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nơi đây có các khóa học Tiếng Anh mầm non (4 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên (12 – 16 tuổi), Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh doanh nghiệp và Tiếng Anh liên kết trường học.
AMA không tập trung vào văn phạm mà giúp học viên cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, sẽ không còn nữa việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt để hiểu, hay phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi giao tiếp. Học viên sẽ có cơ hội luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc đã học thông qua giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
Ngoại ngữ Không Gian
“Giao tiếp được nhiều bạn mới, hòa nhập vào môi trường hòa đồng thân thiện”
Ra đời từ năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian đã được biết đến rộng rãi với phương pháp học tiếng Anh phản xạ độc quyền, với 20 cơ sở ở TP.HCM. Trung tâm có các khóa học Anh ngữ phản xạ, chương trình trọn gói Anh ngữ phản xạ, học tiếng Anh dành cho doanh nhân và người lớn tuổi. Lịch học trung tâm Ngoại ngữ Không Gian đa dạng và linh hoạt, phù hợp cả cho những người đi làm bận rộn.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Không gian
Giới thiệu về phương pháp phản xạ tại Không Gian (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Phương pháp phản xạ là một phương pháp học tiếng Anh qua tâm sinh lý tổ chức theo tiềm thức, nhằm tạo cho học viên phản ứng tức thời, nhanh chóng và tự nhiên trong việc nói tiếng Anh chuẩn, đúng văn phạm. Phương pháp phản xạ độc quyền của Ngoại ngữ Không Gian đã được chứng nhận bản quyền tại Hoa Kỳ và Cục Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam.
Ngoại ngữ Không Gian chăm lo cho việc học của học viên không chỉ về chất lượng, mà còn cả về phương cách học sao cho hiệu quả. Bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên vừa học vừa thư giãn. Ngoài ra, khi cần, học viên có thể được học kèm riêng với giáo viên mà không phải đóng thêm một khoản phí nào khác.
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
“Giảng viên dạy nhiệt tình, quan tâm đến học sinh, tài liệu rất hay”
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn hiện có đến 20 chi nhánh, với cách giảng dạy tiếng Anh kết hợp giữa các phương pháp giáo dục hiện đại và công nghệ tân tiến. Nơi đây có các khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tiếng Anh doanh nghiệp.
>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Cleverlearn
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Giới thiệu trung tâm Cleverlearn (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Trước khi vào học chính thức, các bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra đầu vào để xếp lớp hoàn toàn miễn phí. Trong suốt thời gian học tập tại Cleverlearn, học viên sẽ được thực hành liên tục và sửa lỗi ngay tại lớp, nhận được những hướng dẫn cụ thể nhằm giúp các bạn có sự tiến bộ khi học tập.
Ngoại ngữ Saigon Vina
“Trung tâm giá rẻ cho sinh viên”
Saigon Vina là trung tâm tiếng Anh có 18 chi nhánh tại các tỉnh phía Nam. Với phương châm “Khác biệt bởi dịch vụ”, hiện trung tâm có 3 chương trình đào tạo chính là Anh văn giao tiếp tổng quát – Smart Choice, Anh văn cho người đi làm – Business Result và luyện thi TOEIC.
>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Saigon Vina
Xem đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Saigon Vina
Giới thiệu trung tâm Saigon Vina (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Chương trình Anh văn giao tiếp tổng quát tập trung vào các chủ đề giao tiếp hàng ngày, đào tạo theo giáo trình Smart Choice thuộc Đại học Oxford. Chương trình Anh văn cho người đi làm tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các doanh nghiệp hiện nay, giảng dạy theo giáo trình Business Result. Chương trình luyện thi TOEIC được xây dựng dựa theo giáo trình Economy TOEIC LC 1000 & Economy TOEIC RC 1000. Ngoài ra, Saigon Vina cũng có các khóa học TOEFL iBT, IELTS, tiếng Anh cho bé từ 6 – 12 tuổi….
Bạn đang thắc mắc trung tâm Saigon Vina có tốt không? Với các phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn, sử dụng hình ảnh, tạo niềm say mê và nói tự nhiên, Saigon Vina giúp học viên vừa hoàn thiện các kỹ năng, vừa nuôi dưỡng niềm yêu thích học tiếng Anh của mình.
Trung tâm Anh ngữ Aten
“Môi trường thân thiện, phương pháp trực quan, giáo viên nhiệt tình”
Aten là trung tâm chuyên “trị” tiếng Anh giao tiếp, với 19 chi nhánh. Trung tâm gồm 2 khóa học chính là Phát âm chuẩn và Giao tiếp trọn đời. Khóa Phát âm chuẩn không chỉ giúp bạn phát âm được tiếng Anh, mà còn có khởi đầu đúng đắn để đạt mục tiêu nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Sau khóa Giao tiếp trọn đời, bạn sẽ nghe đúng nói chuẩn và tự tin giao tiếp, đạt trình độ B2 khung Châu Âu.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Aten
Trung tâm Aten cơ sở 7, TPHCM (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Các khoá học tại Aten phù hợp với người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ cơ bản. Đến với khóa Giao tiếp trọn đời, bạn chỉ cần đóng học phí 1 lần, được cam kết đầu ra bằng hợp đồng và bảo hành kết quả trọn đời. Lộ trình 360 giờ để thành thạo tiếng Anh trong môi trường học tập vui nhộn, với mô hình lớp học 4 thầy – 18 trò, gồm giảng viên, quản lý chất lượng, coach, care, luôn sát cánh cùng học viên trong suốt khóa học.
Trung tâm Aten có tốt không? Với các phương pháp nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động và phản xạ 2s, học viên sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc, nhớ lâu, sâu, hiểu và vận dụng nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế.
Saigon American English (SAS)
“Sau 2 tháng, giúp học viên tự tin nói chuyện với người bản ngữ”
Trung tâm tiếng Anh SAS có 68 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có 24 địa chỉ tọa lạc tại nhiều quận ở TP.HCM. SAS có các khóa học giao tiếp nhiều cấp độ, bao gồm Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate và Business. Sau 20 buổi học, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh. Nơi đây cam kết học lại miễn phí nếu bạn không thể nghe nói thành thạo sau khóa học.
Xem đánh giá của học viên
và ưu đãi mới nhất từ SAS
Cảm nhận học viên tại SAS (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Với mô hình Class – Club – Tour, bạn sẽ được học cùng những giáo viên bản ngữ vui tính, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Bạn sẽ nghe nói tiếng Anh mỗi ngày tại SAS English Club và tham gia các hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thư giãn cùng với người nước ngoài trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị, vừa chơi vừa học tiếng Anh.
Đặc biệt, SAS còn có rất nhiều ưu đãi học phí dành cho bạn, như tặng 2 tour du lịch miền Tây và 10% học phí khi đăng ký 2 người, tặng trọn bộ ebook tiếng Anh và 1 năm tham gia câu lạc bộ ngay khi vào học tại đây…
Anh ngữ Quốc tế AMES
“Đội ngũ giảng dạy tốt, mang lại nhiều bài học bổ ích”
Ra đời từ năm 2003 đến nay, Trung tâm Anh ngữ AMES đã xây dựng hệ thống 17 trung tâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Các chương trình đào tạo tại AMES bao gồm tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi chứng chỉ quốc tế, TESOL và tiếng Anh giao tiếp.
Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế AMES
Phương pháp giảng dạy Active English tại Anh ngữ AMES giúp học viên được hoàn toàn chủ động về thời gian, tốc độ và các kỹ năng cần học. Môi trường học tập có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại sự hứng khởi cho học viên, tạo sự thân thiện nhằm khuyến khích giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.
Tất cả các chi nhánh của Anh ngữ AMES đều được trang bị bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm AmazingEdu (dạy các môn khoa học và toán bằng tiếng Anh), thư viện AZ-Reading và nền tảng công nghệ của Google Apps for Education, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Khóa học chính: tiếng Anh thiếu nhi
Đối tượng: trẻ em từ 2.5 – 6 tuổi
Hệ thống Anh ngữ I Can Read được thành lập dựa trên nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục Antony Earnshaw và Annable Seargeant từ năm 1995 – 2000, và đến nay đã có 17 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Nơi đây chuyên dạy dành cho trẻ em, với 2 khóa là Anh ngữ thiếu nhi và Anh ngữ thành thạo.
Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Giới thiệu trung tâm I Can Read (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Chương trình học Anh ngữ thiếu nhi được xây dựng phù hợp cho trẻ từ 2.5 tuổi trở lên, để các em có thể nhận biết và làm quen với tiếng Anh từ sớm. Chương trình gồm có 3 cấp độ: Little Learners, Little Bear’s Club, Suy nghĩ và tư duy sáng tạo. Khóa học Anh ngữ thành thạo được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng cho trẻ một cách toàn diện và bền vững. Khóa học gồm có 3 cấp độ: Master of English Elementary, Master of English Beginner và Master of English Early Intermediate.
Chương trình học tại I Can Read chặt chẽ, liên tục giữa các cấp độ và là hệ thống đầu tiên trên thế giới hướng dẫn cho trẻ học cách liên kết giữa các chữ cái và đơn âm một cách độc đáo.
Trung tâm Ngoại ngữ RES
“Trung tâm phù hợp với người học IELTS chưa có căn bản”
Thành lập từ tháng 5/2008, RES (Reliable English School) là trung tâm tiếng Anh chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp, với 16 cơ sở trên toàn quốc. Trung tâm có các khóa học đa dạng, từ tiếng Anh trẻ em và thiếu niên đến luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp.
Xem đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ RES
Giới thiệu trung tâm Anh ngữ RES (Nguồn: youtube)
>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí
Bên cạnh giờ học trên lớp, RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng, nhằm tạo ra môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả. Ví dụ như các lớp Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar & Vocabulary cơ bản, chương trình thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS, TOEIC và câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho học viên.
Vậy luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? Trên thực tế, hàng năm, RES vinh dự đón nhận những kết quả thi IELTS cao từ các học viên đã từng học tại trung tâm. Trong đó gồm 2 học viên đạt 9.0 IELTS (trong 3 người duy nhất ở Việt Nam), 35 học viên đạt 8.5 IELTS (trong tổng số 49 người), 355 học viên đạt 8.0 IELTS (trong tổng số 421 người) và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.
Edu2Review đã bật mí cho bạn danh sách các trung tâm tiếng Anh lớn nhất Việt Nam rồi đó. Hãy cùng hồi hộp chờ đón top 15 trung tâm tiếng Anh có nhiều chi nhánh nhất (phần 2) nhé!
* Bài viết được cập nhật vào tháng 12/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.
Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM