khóa học đầu bếp dành cho trẻ em trong dịp hè

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em

Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Trường Cao Đẳng Văn Lang tiếp tục tổ chức các lớp dạy nấu ăn cho trẻ em trong dịp hè này.

Mọi thông tin liên hệ:  TƯ VẤN TUYỂN SINH  Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.  Điện Thoại : 0989.33.55.11 (Ms. Hoa)  Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/  Email: tuvantuyensinh221@gmail.com

Khóa học Nấu ăn dành cho trẻ em trong dịp hè 2021

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em từ 7 tuổi đến 15 tuổi trong hè 2021.
Mùa hè đến là lúc các em được nghỉ, việc bắt đầu những khóa học nấu ăn nhẹ nhàng mà bổ ích là một hình thức giải trí và thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả. Đây cũng là dịp để các cô bé, cậu bé hàng ngày bận rộn với bài vở nên ít khi phải làm việc nhà, không biết nấu ăn được học hỏi và tự làm những món ăn, pha chế những loại đồ uống đơn giản để tự phục vụ cho bản thân và cho bố mẹ.
Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em là môi trường hoạt động mới cho các em trong dịp hè, giúp các em phát huy tính sáng tạo, tư duy thẩm mỹ nghệ thuật, rèn luyện kỹ năng sống. Là sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ học nấu ăn và chơi vào dịp nghỉ hè để phụ huynh yên tâm công tác.
Ngoài ra, khóa học nấu ăn dành cho trẻ em cũng là nơi tạo tiền đề để nuôi dưỡng ước mơ trở thành đầu bếp của những bé có đam mê nấu nướng, có hứng thú với công việc bếp núc.

Lợi ích của khóa học:

– Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
– Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
– Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
– Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.
– Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.
– Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, sáng tạo món ăn…

Các em được học gì khi đến với khóa học nấu ăn này? Đó là:

· Kỹ năng sử dụng các thiết bị nhà bếp, các công cụ dụng cụ làm bếp;
· Học cách lựa chọn thực phẩm sạch tươi ngon, cách bảo quản và thực hành sơ chế nguyên liệu;
· Kỹ năng tự bảo vệ: xử lí tình huống sơ cứu khi đứt tay hoặc bị bỏng;
· Học cách phân biệt các loại thực phẩm chính: gạo, rau, thịt, cá, …
· Kỹ năng chế biến và thực hành trên 20 món ăn hàng ngày: học nấu ăn ngon và trang trí các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn phục vụ cho bản thân và gia đình.

khóa học đầu bếp dành cho trẻ em trong dịp hè

VÌ SAO NÊN CHO BÉ THAM GIA KHÓA HỌC DẠY TRẺ NẤU ĂN?

 Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em giúp trẻ có ý thức cao về tính tự lập, có ý thức chăm lo cho bản thân cũng như giúp đỡ cha mẹ.
Tham gia khóa học, các bé sẽ được thực hành trong cả 5 buổi học,  hướng dẫn cách ăn đẹp uống đẹp. Được giáo viên chỉ dạy tận nơi từng điểm nhỏ để có thể dễ dàng nắm bắt v
Trong quá trình học tập, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vừa mang tính giải trí vừa tạo tính hứng thú hơn để các bé có thể tiếp thu các bài học một cách tự nhiên và khoa học nhất. Ngoài ra cơ sở vật chất trong phòng học luôn đảm bảo cho các em điều kiện tốt nhất để học tập và tiếp thu kiến thức mỗi buổi học.
Qua khóa học Start to cook, các bé sẽ có thể học được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng, những món ăn đơn giản các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Trẻ đi siêu thị mua sắm thực phẩm và chế biến món ăn.
Hoạt động ngoại khóa đi ăn nhà hàng giúp trẻ học được kỹ năng ăn uống nơi công cộng hoặc nhà hàng.
Thực hành cắt thái nấu món 100% tại lớp cùng giáo viên và trợ giảng kèm cặp.
Các cuộc thi nấu ăn mini giúp trẻ thể hiện bản thân và kiến thức thu được qua khóa học.
khóa học đầu bếp dành cho trẻ em trong dịp hè

LỚP HỌC LÀM BÁNH CHO TRẺ EM

Đối với các phụ huynh và các con có nguyện vọng tham gia lớp học học nấu ăn cho trẻ, Trường Trung cấp nghề nấu ăn cũng có tổ chức lớp học làm cho các em độc lập với lớp học nấu ăn trẻ em. Các con có thể đăng ký lớp học làm bánh để tự tay làm các loại món ăn cho gia đình.
Nội dung khóa học nấu ăn cho trẻ em tập trung vào việc giới thiệu và cách chế biến. Các món bánh do các con chế biến sẽ được thưởng thức tại lớp và mang một phần về nhà cho gia đình.

Mọi thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0989.33.55.11 (Ms. Hoa)

Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/

Email: tuvantuyensinh221@gmail.com