Khóa học kỹ năng mềm tại TPHCM

Khóa học kỹ năng mềm tại TPHCM

Kỹ năng mềm đã được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân. Theo nghiên cứu của hiệp hội Kỹ năng mềm Quốc gia (National Soft Skills Association), 85% thành công của bạn được quyết định bởi kỹ năng mềm. Tuy nhiên, 90% sinh viên tại Việt Nam thiếu kỹ năng Làm việc nhóm khiến chúng ta giật mình vì sự quan tâm chưa đúng mực của các bạn trẻ đối với vấn đề này. Nhưng nếu bạn đã hiểu rằng bản thân cần trang bị những kỹ năng cho tương lai thì một câu hỏi lớn xuất hiện: học kỹ năng làm việc nhóm ở đâu tốt?

kỹ năng làm việc nhóm

Các khóa học kỹ năng mềm

Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

Trung tâm Inner Space trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.
Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia, các khóa học kỹ năng làm việc nhóm là chương trình tại Inner Space đều được tổ chức. Inner Space ra đời với mong muốn khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.
Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có mong muốn hoàn thiện những kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ của bản thân – những kỹ năng các bạn không được huấn luyện nhiều tại trường lớp và tăng khả năng cạnh tranh công việc
Ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể học các kiến thức về kỹ năng mềm của Harvard. Khóa học tập trung các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên và người đi làm được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Harvard Business, bao gồm:
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng quản lý cuộc họp
  • Kỹ năng đặt mục tiêu
  • Kỹ năng làm việc nhóm với đồng nghiệp
  • Kỹ năng lãnh đạo

 Khóa học kỹ năng mềm trả phí

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Vietskill là một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm mới thành lập vào năm 2011, với các lĩnh vực đào tạo như: Kỹ năng sống, kỹ năng mềm lứa tuổi, MC – kỹ năng dẫn chương trình, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng biên tập, kỹ năng làm việc nhóm,… các lĩnh vực phục vụ cho học tập và đời sống xã hội.
Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect được biết đến là trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam. Connect luôn thể hiện trước cộng đồng sự chuyên nghiệp của mình, luôn đáp ứng cho học viên những khóa học tốt nhất, giúp học viên có những định hướng kỹ năng nghề nghiệp đúng đắn.
kỹ năng làm việc nhóm
Hiện tại, trung tâm có các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho các đối tượng như: Doanh nghiệp, Cộng Đồng và kỹ năng sống cho trẻ em.Với uy tín và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo đã giúp Tâm Việt nhận được sự tin tưởng của các học viên, chính vì thế cho đến ngày nay trung tâm đã xây dựng các cơ sở ở các tỉnh, thành phố nhằm đáp ứng được nhu cầu tại những địa điểm ngoài Hà Nội như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Tuyên Quang …
Các khóa học kỹ năng mềm tại Hồ Chí Minh

Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học vì cộng đồng miễn phí này dành cho sinh viên tại TP.HCM, được tổ chức bởi Bách khoa Education.
Nhiều nội dung của lớp học này như: cung cấp các kỹ năng cơ bản thực tế và cần thiết; giải đáp nhân sự cho doanh nghiệp; kết nối doanh nhân và sinh viên…
Kết thúc khóa học sẽ được trao giấy chứng nhận.

Khóa học kỹ năng mềm trả phí

Trung tâm tư vấn và đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
Bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai. Có rất nhiều chương trình dành cho cá nhân & doanh nghiệp, trường học. Mỗi một chương trình học đều gắn kết thực tế giúp các học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Học kỹ năng mềm ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều người

Phần lớn các nhà tuyển dụng và những chuyên gia đầy kinh nghiệm đều cho rằng: Rèn luyện thường xuyên là cách duy nhất để trau dồi kỹ năng mềm. Bạn cần phải tạo cho mình một phản xạ tức thời mỗi khi gặp các tình huống cần thiết. Nhưng bạn không biết học kỹ năng mềm ở đâu? Bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng mềm online hoặc lớp học kỹ năng mềm miễn phí tại các trung tâm phát triển kỹ năng của các quận và thành phố.

kỹ năng làm việc nhóm

Tiêu chí đánh giá chất lượng một khóa học Kỹ năng mềm

Học kỹ năng mềm ở đâu tốt? Vậy, định nghĩa “tốt” là gì? Bạn cần hiểu rằng, sự thay đổi bắt nguồn từ chính bản thân của bạn, năng lực tiềm tàng bên trong bạn. Không có một người huấn luyện viên nào có thể biến bạn từ con người ì ạch trở nên nhanh nhẹn trong vòng 1 tuần. Hoặc nếu có thể, thì bạn cũng sẽ quay trở lại vạch xuất phát ngay 1 tuần sau đó nếu không có nỗ lực duy trì.
Khoá học kỹ năng mềm thường được phát triển dựa trên khoa học nghiên cứu tâm lý, hành vi bằng lý luận và ứng dụng thực tiễn. Một khoá học kỹ năng mềm tốt sẽ giúp bạn hiểu tình trạng của bản thân, ưu và nhược điểm. Từ đó, xây dựng ra chiến lược và kế hoạch để cải thiện những lỗ hổng đó trong thời gian ngắn nhất. Thời gian của khoá học cũng cần kéo dài phù hợp với đặc điểm tính cách của từng cá nhân. Cụ thể,
Nguồn gốc của khóa học: Khóa học xuất phát từ nhà khoa học hay công trình nghiên cứu nào? Do ai là người đặt nền móng sáng tạo ban đầu? Ai là người sở hữu bản quyền?…
Cách thức phát triển khóa học: Thông qua hình thức mua bản quyền của một tổ chức uy tín quốc tế và phát triển tiếp? Hay được nghiên cứu bởi một nhóm chuyên gia đào tạo có uy tín (Đã nghiên cứu bao lâu? Hiệu quả có được khẳng định ra sao?…)
Đội ngũ diễn giả và chuyên gia đào tạo: Có phải là những chuyên gia đào tạo hoặc diễn giả danh tiếng hay không? Có chuyên nghiệp hay không? Đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực bạn quan tâm? Đã được công nhận hoặc đào tạo bởi các tổ chức hoặc cá nhân uy tín trên thế giới hay không?
kỹ năng làm việc nhóm
Đội ngũ huấn luyện viên (nếu có):
Được tuyển chọn như thế nào? Được đào tạo tiếp theo sau đó ra sao? Có khả năng huấn luyện tốt hay không? Mức độ nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ học viên.
Thời gian khoá học:
Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu, có đủ dài để tạo ra sự thay đổi của bạn.
Chất lượng khóa học:
Số học viên thực tế của khóa học cũng như khóa học đã mang lại có hiệu quả đối với bao nhiêu người, bao nhiêu quốc gia trên thế giới? Có được khách hàng Việt Nam công nhận hay không?
Học phí:
Chất lượng khóa học có xứng đáng hơn học phí bỏ ra hay không? Hãy theo dõi mức học phí một thời gian trước khi quyết định học bởi hiện này có nhiều trung tâm đào tạo đẩy học phí lên cao một cách giả tạo để tạo hiệu ứng “giá trị” và sau đó giảm giá 30-70% để thu hút học viên.
kỹ năng làm việc nhóm
Trình độ và khả năng sáng tạo:
Tự mình sáng tạo và phát triển nội dung? Hiểu biết và vận dụng thành thạo những triết lý / nguyên lý về huấn luyện?
Kết quả khóa học:
Nhận xét của các học viên đã học qua khóa học nói gì? Đã đạt được kết quả cụ thể nào chưa? Có hài lòng với số tiền bỏ ra hay không? Tốt nhất là nghe và so sánh nhận xét, cảm nghĩ của học viên các khóa học khác nhau.

Mọi thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại :  0989.33.55.11 (Ms. Hoa)

Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/

Email: tuvantuyensinh221@gmail.com