Top trung tâm dạy học kỹ năng mềm hàng đầu TPHCM và Hà Nội

hoc-ky-nang-mem-5

Kỹ năng mềm là những khả năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, hùng biện… Dù bạn là một người khéo miệng, có khả năng ứng xử tốt nhưng những kĩ năng này vẫn có thể nâng cao hơn qua quá trình học hỏi khoa học. Vì vậy hiện nay có khá nhiều các trung tâm dạy học kỹ năng mềm được hình thành nhằm cung cấp các khóa học bài bản và bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn

Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam

hoc-ky-nang-mem
Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam

Trường đào tạo kĩ năng quản lý Sam với phương pháp đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên. Đặc biệt trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại.

Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để Học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học. Hiện nay SAM đang triển khai ba hoạt động chính: Đào tạo tại SAM – Public Training; Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – Inhouse Training; Dịch vụ tư vấn cho Doanh Nghiệp. Đến nay, SAM đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 doanh nghiệp với trên 10.000 học viên là các cấp quản lý lãnh đạo, nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, tài chính và nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP. HCM
Website: http://www.sam.edu.vn/

Edulike- Trung tâm giáo dục và đào tạo kỹ năng mềm

hoc-ky-nang-mem-1
Trung tâm Edulike

Trung tâm Edulike là một trong những trung tâm tại Hà Nội tiên phong trong các dự án kết hợp giữa việc đào tạo kỹ năng mềm và dạy tiếng Anh. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình hội nhập và đào tạo số lượng lớn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các công ty, xí nghiệp nước ngoài, các khóa đào tạo của trung tâm đều được chuyên gia nghiên cứu và biên soạn nhằm đảm bảo chất lượng dạy học đầy đủ kiến thức đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm. Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo với thời lượng học phù hợp và học phí tiết kiệm giúp các cá nhân muốn phát triển bản thân xây dựng được những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 181/E4 đường Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Website: http://edulike.vn/

Trung tâm SmartSkills

hoc-ky-nang-mem-2
Trung tâm SmartSkills

SmartSkills là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp… cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng phương pháp đào tạo hiện đại lấy học viên làm trung tâm, SmartSkills cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.

Dịch vụ đào tạo của SmartSkills được triển khai dưới ba hình thức:

Đào tạo tập trung (public training): Các khoá đào tạo tập trung được SmartSkills tổ chức định kỳ hàng tháng, theo các nội dung đã được lập kế hoạch.
Đào tạo tại chỗ (in-house training): Các khoá đào tạo tại chỗ được tổ chức theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.
Đào tạo trực tuyến – Elearning trên website Alada.vn: Chương trình đào tạo với hình thức học video online cùng với các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng.
Sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, SmartSkills hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, đào tạo có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà Nội
Website: http://smartskills.vn/

Pace – Trường doanh nhân, học viện quản lý

hoc-ky-nang-mem-3
Pace – Trường doanh nhân, học viện quản lý

Trường doanh nhân Pace là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng giao tiếp hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Pace được cộng đồng gọi là “học viện lãnh đạo” khi các học viên kết thúc khóa học đều đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, môi trường Pace đặc biệt phù hợp và thu hút giới kinh doanh, đầu tư, đến với Pace bạn sẽ luôn bắt gặp những câu chuyện về kinh tế, nền thương mại…. Hiện trường Pace bao gồm 3 mảng chính là đào tạo doanh nghiệp, hội thảo sự kiện và nghiên cứu xuất bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM
Website: pace.edu.vn

Vietskill- Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

hoc-ky-nang-mem-4
Vietskill- Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill đã có hơn 9 năm hoạt động và phát triển trong ngành đào tạo kỹ năng với các lĩnh vực đào tạo đa dạng, phổ biến như: kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng lắng nghe- phân tích, kỹ năng giao tiếp… Trong suốt khoảng thời gian hoạt động của mình, VietSkill đã nhận được nhiều sự tin tưởng và nhận xét tốt từ các bậc phụ huynh trong mỗi khóa đào tạo. Bên cạnh các lớp học tại trường, VietSkill còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, team building nhằm theo dõi, đánh giá và hỗ trợ học viên khi thực hành các kỹ năng được học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số nhà 26 ngõ 45 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà 02/15 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: Vietskill Đông Anh – số 127 – Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 4: số B45 Đường Trúc KĐT Ecopark, Văn Giang, Q. Hưng Yên, Hà Nội.
Cơ sở 5: Tầng 2 lô 1 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Website: http://vietskill.com.vn/

Kết luận

Trên đây là một số trung tâm dạy học kỹ năng mềm hàng đầu ở TPHCM và Hà Nội. Bạn hãy chủ động tìm kiếm cho mình những khóa đào tạo tốt nhất, đảm bảo cho thành công của bản thân trong tương lai. Cảm ơn các bạn đọc !

Mọi thông tin liên hệ:
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 0989.33.55.11 (Ms. Hoa)
Website: https://tuvantuyensinh.com.vn/
Email: tuvantuyensinh221@gmail.com